จำนวนการเปิดอ่าน / ครั้ง 89
0 0

องค์การบริหารส่วนตำบลไผ่จำศีล ขอประชาสัมพันธ์ เรื่อง ขอหยุดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราว ด้วยการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอวิเศษชัยชาญ มีความจำเป็นต้องหยุดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราว ในระบบจำหน่ายแรงสูง เพื่อดำเนินการปรับปรุงระบบจำหน่าย 22 KV ดังนั้น เพื่อความปลอดภัยในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงาน จึงขอหยุดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราว   ***ตามรายละเอียดดังนี้….. ในวันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 17.00 น. จะหยุดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราว ในระบบจำหน่ายแรงสูง บริเวณชุมชน – ที่พักอาศัย  หมู่ที่ 5 ตำบลไผ่จำศีล (ตึกแถวตั้งแต่สะพานวัดราชสกุณา(นก) ถึงตึกแถวหน้าหมู่บ้านยิ่งอยู่ยิ่งรวย และหมู่บ้านโชคชัย 3,หมู่บ้านโชคชัย6) หมู่ที่ 6 ตำบลไผ่จำศีล (สี่แยกทางเข้าโรงเรียนตันติฯ ถึง ชุมชน-ที่พักอาศัย บริเวณโรงเรียนตันติฯ) และหมู่ที่ 7 ตำบลไผ่จำศีล (บางส่วน) และหมู่ที่ 1 ตำบลโพธิ์รังนก
ทั้งนี้ ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอวิเศษชัยชาญได้ทำหนังสือ ช่วยประชาสัมพันธ์แจ้งให้ประชาชนในพื้นที่ทราบล่วงหน้าโดยทั่วกัน
ขอให้ท่านติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด หากท่านมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้า โปรดอย่าสับสวิตซ์เชื่อมมาในระบบจำหน่ายของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอวิเศษชัยชาญ หากดำเนินการแล้วเสร็จก่อนเวลาที่กำหนด จะดำเนินการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้ทันที จึงขออภัยในความไม่สะดวก ในวันและเวลาดังกล่าว 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

You missed